Thợ sửa điện giá rẻ tại nhà TPHCM – Thợ Việt

Bạn cảm thấy bất lực khi gặp sự cố về điện vì không biết cách sửa điện tại nhà như thế nào? Nếu thiếu kỹ năng có thể mang đến thiệt lại khó lường về vật chất cũng như con người. Vây tại sao không liên hệ đến thợ sửa chữa điện nước Thợ Việt có kinh nghiệm lâu năm cùng tay nghề cao.

Thợ sửa điện tại nhà nhanh chóng
Thợ sửa điện tại nhà nhanh chóng

Đơn vị sửa điện uy tín tại HCM

+ Tin tưởng làm nên chất lượng: Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm. Luôn sẳn sàng tiếp nhận xử lý những ca gặp sự cố điện nhanh chóng. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động. Phong cách chuyên nghiệp cũng như hệ thống điện bị công nghệ mới được đầu tư.

+ Thời gian nhanh chóng, chuẩn xác: Cam kết sau khi nhận được thông tin khách hàng, đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt trong vòng 15p. Khung giờ làm việc 24/7 tiếp nhận mọi vướng mắc, lỗi, sự cố của hệ thống điện nước. Dù thứ 7 hay chủ nhật chúng tôi cũng phục vụ một cách nhanh chóng.

+ Giá cả hợp lý: Với cái tâm của người thợ sửa điện nước, cam kết đem lại những dịch vụ tốt nhất,giá cả hợp lý với từng hộ gia đình

Dịch vụ sửa chữa điện tại nhà

+ Kiểm tra, sửa chữa chập điện âm tường điện nổi, nhảy CB

+ Sửa mất điện 1 phòng hoặc toàn bộ

+ Kiểm tra sụ cố rò rỉ điện, lắp đặt hệ thống điện 1 pha 3 pha.

+ Nâng cấp cải tạo hệ thống điện cũ, rút dây, thay dây điện thiếu tải.

+ Xử lý gọn gàn dây điện không bọc cách điện, đi lung tung

+ Lắp đặt, sửa chữa đèn, cầu dao, công tắc, tủ điện các đèn trang trí chiếu sáng, quạt điện.

+ Tách điện, lắp đặt đồng hồ điện cho phòng trọ, căn hộ, cho thuê mặt bằng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp: sửa ống nước âm tường, lắp đặt bồn cầu lavao, thông nghẹt cầu cống, vệ sinh bồn nước bể nước…

Khi gặp sự cố điện, hãy liên hệ ngay cho Thợ Việt theo SDT: 0903.532.938 để được sử dụng dịch vụ sửa điện tại nhà tốt nhất. Các sự cố điện nhà bạn sẽ được khắc phục ngay lập tức.

Related Articles

0903.532.938